TẠI SAO BẠN NÊN HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN TẠI VISS

Bề mặt sơn được bảo vệ bởi một hoặc nhiều lớp bóng tuỳ từng model. Lớp bóng giúp sơn xe được bảo vệ bề mặt tránh các tác nhân vật lý và hoá học từ tự nhiên cũng như nhân tạo, đồng thời tạo độ sâu cho màu sơn. Tuy nhiên chính lớp bóng lại là nạn nhân của những tác động đó gây ra tình trạng xước xoáy, xước dăm bề mặt, bụi bẩn lâu ngày bám sâu vào lớp bóng thậm chí là làm ố, làm phai màu sơn, làm mất thẩm mĩ ban đầu của chiếc xe. Vậy nên hiệu chỉnh bề mặt sơn là cần thiết nếu chúng ta muốn chiếc xe yêu quý luôn giữ được độ bóng bẩy như lúc mới mua.

VISS, tự hào là đơn vị có trình độ hiệu chỉnh bề mặt sơn hàng đầu tại Việt Nam. Hiệu chỉnh bề mặt sơn tại VISS được thực hiện bởi nhưng chuyên viên detailing trong và ngoài nước, với quy trình và chuẩn mực quốc tế.

VISS tin sẽ khiến khách hàng của mình hài lòng với chất lượng dịch vụ mà VISS mang lại.

RỬA XE

Trước khi hiệu chỉnh bề mặt sơn, đầu tiên là phải rửa xe thật sạch để loại bỏ cát và bụi bẩn. Rửa xe sạch để lộ ra những khuyết điểm trên bề mặt sơn cần được xử lý như các vệt xước xoáy, xước dăm, trầy và những vết ố nước. Từ đó đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng bề mặt sơn và đưa ra phương án hiệu chỉnh hợp lý và tốt nhất cho sơn.

TẨY BỤI SƠN VÀ NHỰA ĐƯỜNG

Trong quá trình sử dụng, xe yêu của bạn sẽ vô tình bị bám bụi sơn trong không khí khi đi qua những vùng có nhiều garage hay nhựa đường ở những cung đường có lớp nhựa đường còn chưa cứng. Lâu ngày sẽ gây tích ẩm và làm hoen ố bề mặt sơn. Khiến màu sơn trơ nên sậm tối màu và mất dần độ bóng.

Chính vì vậy việc tẩy bụi sơn và nhựa đường trên bề mặt sơn giúp màu sơn về đúng với giá trị màu ban đầu hơn và bảo vệ lớp bóng tránh bị tổn hại do hơi ẩm tích tụ lâu ngày.

HIỆU CHỈNH BỀ MẶT, XOÁ XƯỚC

Sau khi làm sạch bề mặt và loại bỏ bụi sơn, nhựa đường. Các chuyên viên sẽ tiến hành hiểu chỉnh bề mặt sơn, tức là làm phẳng bề mặt sơn cũng như xử lý các khiếm khuyết trên mặt sơn.

Qúa trình hiệu chỉnh bề mặt sơn được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm nhất định trong khoảng thời gian quy chuẩn của VISS. Sau khi hiệu chỉnh, bề mặt sơn sẽ mịn, phẳng và sáng màu hơn hẳn.

ĐÁNH BÓNG BỀ MẶT SƠN

Đánh bóng là bước kỹ thuật cuối cùng trong quá trình hiệu chỉnh bè mặt sơn. Sau khi hiệu chỉnh bề mặt sơn, việc đánh bóng giúp lớp bóng ngoài cùng của sơn trong hơn, sáng hơn và tạo hiệu ứng bóng đẹp mắt. Bề mặt son do đó trở về màu nguyên bản, thậm chí có thể màu sẽ sâu hơn, đẹp hơn.

HOÀN THIỆN

Xử lý các khe kẽ bên ngoài xe . Nơi những chất bẩn bám màu ít được quan tâm làm sạch. Những khe kẽ này lâu ngày sinh ra ố sơn và rất mất thẩm mĩ.

Xử lý các chi tiết nhựa nhám ngoại thất và các chi tiết chrom hoặc nhôm bóng để giúp tổng thể chiếc xe bóng đều đẹp mắt

Các dịch vụ khác