VISS FUTURE TECHNOLOGY JSC

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hầu hết các doanh nghiệp đều rơi vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Dù ít hay nhiều đều khiến các hoạt động kinh doanh giảm sút, đôi khi là tê liệt cả hệ thống.

Chúng tôi là ai?

Thấu hiểu được những khó khăn mà những doanh nghiệp đang gặp phải, giữa năm 2021 Viss được thành lập với sứ mệnh cùng các doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn, giúp doanh nghiệp áp dụng công nghệ vào công việc, làm việc từ xa, cộng tác dữ liệu với nhau.

Kịp thời tháo gỡ những bất cập tồn tại của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng bền vững.

Viss là công ty chuyên cung cấp và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp gia tăng doanh số và dễ dàng quản trị nhân lực cùng với sự chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa trong các nghiệp vụ.

Được hình thành bởi tập thể những con người đam mê và nhiệt huyết, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong nước và nước ngoài. Với việc xác định xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tâm và có tầm, để có thể mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu hướng đến Viss là công ty công nghệ cung cấp giải pháp, tiện ích cho 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vòng 3 năm tới, giúp cho các doanh nghiệp số hóa các nghiệp vụ dễ dàng thao tác và sử dụng.

Chúng tôi mong muốn được vươn mình ra ngoài thế giới giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có được những giải pháp vận hành tối ưu nhất.

Không ngừng phát triển và mở rộng

Viss cung cấp các giải pháp và dịch vụ:

Trong quá trình đi vào hoạt động chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng, tin tưởng trao cơ hội để chứng tỏ năng lực. 

Đây là niềm vinh dự đối với tập thể chúng tôi, để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn tự nhắc nhở, phải luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, công nghệ ứng dụng, để cho ra các sản phẩm giải pháp ngày một tốt hơn với chi phí triển khai phù hợp.

Triết lý kinh doanh

Thước đo chất lượng: Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các giải pháp phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về giải pháp doanh nghiệp để phục vụ sản xuất kinh doanh là mục tiêu được đặt ra hàng đầu với Viss.

Con người: Mỗi thành viên trong Viss là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Viss luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với Viss,con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực. Chúng tôi không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Mục tiêu của VISS

Chúng tôi mong muốn mang những thứ hiện đại và tối tân nhất trên thế giới đến bạn với cách dễ hiểu và dễ sử dụng nhất.

Tương lai của VISS

VISS sau khi chuyển mình sẽ trở thành một trong những phần mềm phổ biến nhất trên toàn thế giới chứ không giới hạn ở Việt Nam.

Dịch vụ của VISS

Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người bạn. Và đã là bạn thì tôi sẽ bảo vệ và chia sẻ cùng bạn!

VISS có thể?

"Cùng bạn tư vấn, xây dựngphát triển phần mềm đồng hành cùng doanh nghiệp bạn"

My team

thành viên Nòng cốt của VISS

Thomas Jacky

Executive Manager

Marry Joe

Managing Director

Hessy Hanna

Executive Manager

Nicolas Scetia

Managing Director

ĐÁNH GIÁ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VISS

Từ khi áp dụng phần mềm của VISS vào công việc, tôi không cần mất quá nhiều thời gian để giám sát, quản lý nhân viên làm việc nữa. Hơn nữa nó rất dễ hiểu và dễ sử dụng cho 1 người không biết gì về công nghệ như tôi. Chân thành cảm ơn VISS!

Đinh Thủy - CEO Lalihui

Rất cảm ơn VISS đã hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình, quy trình hoạt động của chúng tôi khá là rắc rối và bản thân tôi cũng đã tìm hiểu nhiều đối tác nhưng cuối cùng chỉ có  VISS là có thể phát triển được phần mềm phù hợp nhất cho chúng tôi!

Thủy Tiên - CEO Zenpali

Phần mềm của VISS đang được áp dụng rất tốt trong công việc của công ty tôi. Đặc thù ngành nghề của chúng tôi khá rắc rối nhưng phần mềm VISS vẫn có thể tối ưu tự động hoàn toàn được. Rất cảm ơn VISS!

Linh Hương - CEO Linh Hương Cosmetic

RELAX. ENJOY.

keep calm
& write us