PHỦ XỨ CERAMIC ĐỂ LÀM GÌ

Sơn xe được bảo vệ bởi một lớp bóng trong suốt, vừa bảo vệ chống sự ăn mòn, vừa tạo độ bóng cho sơn xe. Nhưng qua thời gian sử dụng, lớp bóng chịu tác động thời tiết, bụi bẩn lâu ngày bám trên lớp bóng sinh ra lưu ẩm gây ảnh hưởng tới lớp sơn bên dưới, rửa xe không đúng cách tạo những vệt xước dăm hay vết trầy.

Việc phủ xứ ceramic độ cứng 9H giúp bảo vệ cho lớp bóng cũng như lớp sơn của xe. Lớp xứ ceramic tạo một lớp kháng bụi, kháng nước, kháng xước rất hiệu quả. Đồng thời tăng cường độ bóng cho xe, giúp chiếc xe trông bóng bẩy và đẹp mắt hơn.

HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

Hiệu chỉnh bề mặt sơn là công việc đầu tiên trước khi phủ xứ ceramic. Việc vệ sinh bề mặt sơn giúp bề mặt sơn phẳng đều và bóng sáng hơn. Từ đó tạo hiệu ứng đẹp mắt khi phủ xứ, đảm bảo màu sắc và độ sáng của sơn gần với nguyên trạng ban đầu khi mua xe nhất,.

PHỦ XỨ CERAMIC ĐỘ CỨNG 9H

Phủ xứ ceramic là công đoạn quan trọng đòi hỏi kỹ thuật và trình độ cao. Phủ xứ ceramic bề mặt giúp tạo lớp bóng sáng cho chiếc xe, tái tạo màu sơn nên màu sơn trông sâu hơn, đẹp mắt hơn. Ngoài ra phủ xứ ceramic tạo độ kháng nước với hiệu ứng cánh sen đẹp mắt, tạo độ cứng 9H kháng xước, kháng bụi bẩn hiệu quả giúp chiếc xe dễ dàng vệ sinh hơn

HOÀN THIỆN

Phủ xứ ceramic là quá trình phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao để cho ra kết quả tốt nhất. Nên sau khi phủ ceramic phải có thời gian và điều kiện nhiệt độ, ánh sáng đảm bảo tiêu chuẩn để cho ra bệ mặt phủ cứng nhất, bền nhất, màu sơn đẹp nhất và độ bóng cao nhất. Quá trình này mất khoảng thời gian từ một cho đến vài ngày tuỳ độ chi tiết gói phủ

Các dịch vụ khác